Parolli Pumps – Máy bơm nước Parolli

Máy bơm nước IVECO và Động cơ máy bơm IVECO – Cập nhật bảng giá mới nhất năm 2019

Máy bơm nước IVECO và động cơ IVECO chất lượng cao, được phân phối chính hãng tại Parolli.vn. Cam kết bán đúng sản phẩm, đúng chất lượng, bảo hành uy tín.
Có kèm giấy chứng nhận của nhà sản xuất, giấy bảo hành, chứng minh xuất xứ rõ ràng.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy bơm nước Iveco và động cơ Iveco – giải pháp công nghệ cao tiêu chuẩn hàng đầu

Thương hiệu Iveco có một loạt các giải pháp công nghệ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và các nhiệm vụ khác nhau. Phạm vi của các sản phẩm Iveco thân thiện với môi trường là rất lớn: công ty đã quyết định đầu tư vào các công nghệ khác nhau, nhận thức được rằng cần phải có một giải pháp bền vững.

Máy bơm nước, máy bơm chữa cháy trang bị động cơ diesel, động cơ phổ biến nhất được áp dụng hiện nay, là những chiếc mà Iveco làm việc mỗi ngày để cải thiện hiệu quả và tính năng kỹ thuật của chúng với kết quả tuyệt vời. Đối với các phương tiện của mình, công ty sử dụng các sản phẩm của FPT Industrial, một công ty thuộc Tập đoàn công nghiệp FIAT dành riêng cho việc thiết kế, sản xuất và bán các đơn vị điện.

Do đó, nghiên cứu của Iveco về các động cơ và động cơ thay thế là bổ sung cho phạm vi động cơ diesel.

Máy bơm Iveco và động cơ Iveco: Cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn 

Iveco và FPT Industrial đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Euro VI sắp tới nhờ công nghệ SCR Only độc quyền, được giới thiệu hai dòng động cơ Coder và Tector mới cho xe thương mại hạng nặng và xe buýt.

Các động cơ mới, được trang bị công nghệ SCR Only của FPT Industrial, được đặc trưng bởi các hệ thống tối ưu hóa cho quá trình đốt cháy và khí thải
sau điều trị. Điều này cho phép Iveco giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tiêu thụ nhiên liệu và cải thiện sự tôn trọng đối với môi trường của các sản phẩm của mình. Kết quả này đạt được nhờ vào công nghệ kiểm soát hiệu quả cao, được cấp bằng sáng chế bởi FPT Industrial, cho phép đạt được hiệu quả cực cao trong việc chuyển đổi khí thải NOx (hơn 95% so với 80-85% của các đối thủ cạnh tranh tốt nhất).

Liên hệ ngay với chúng tôi – Nhà cung cấp máy bơm nước sinh hoạt & công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam